Press Release

News And Activity

Feb.

สคช. ประเดิม สตรีทฟู้ดออนทัวร์ วันแรก ตะลุย สามย่าน บางลำพู อารีย์ จับ 9 ร้านเด็ดของย่าน เป็นผู้ประกอบอาหารมืออาชีพ

01.02.2564
392 View

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(องค์การมหาชน) นำทีม ผู้เชี่ยวชาญจากครัววันดี ลงพื้นที่ประเมินร้านอาหารริมบาทวิถี Street Food On Tour วันแรก เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบอาหาร คนในอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ การันตีความเป็นมืออาชีพกันถึงหน้าร้าน ว่าผู้ที่เข้าประเมินสมรรถนะ สามารถปรุงอาหารได้อย่างมีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้ ที่สำคัญจัดการปักหมุดลงในแอปพลิเคชัน ปักหมุดมืออาชีพ ก็ช่วยให้ทุกการค้นหาทำได้ง่ายขึ้น ยิ่งช่วงนี้หลายคน Work From Home ไม่อยากออกนอกบ้าน ก็ค้นหาจากแอปฯ แล้วจัดการเรียกชิม ช้อป ใช้บริการจากคนมืออาชีพแบบไม่ต้องออกไปเสี่ยงติดเชื้อโรคนอกบ้านได้อย่างสบายใจ

ด้านผู้ประกอบอาหารจากร้าน Cockle Seafood บอกว่า เป็นเรื่องดีต่อใจที่ สคช. ลงมาประเมินให้ถึงหน้าร้าน เนื่องจากร้านอาหารเป็นอาหารทะเล ยิ่งได้รับผลกระทบหนักจากการระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ การมาการันตีให้ถึงที่ครั้งนี้ เชื่อมั่นเลยว่าจะทำให้ลูกค้าที่ยังเลใจที่จะเลือกรับประทาน ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าสามารถบริโภคอาหารจากร้านได้อย่างสะอาด ปลอดภัย เพราะร้านนี้ “มืออาชีพ”

Other Interesting News

26.11.2564
5,823 View

26.11.2564
6,626 View

25.11.2564
5,984 View

23.11.2564
5,959 View

18.11.2564
6,563 View

09.11.2564
6,247 View

06.11.2564
6,121 View

30.10.2564
6,316 View